TANG LỄ TRỌN GÓI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
0828653838

Hiếu An tâm huyết cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm. Là chỗ dựa vững chắc cho gia đình lúc tang gia, sẻ chia gánh nặng lo toan để tang lễ diễn ra chu toàn, trang nghiêm với ngân sách hợp lý nhất.

GÓI TIẾT KIỆM CHU TOÀN

Lễ tang truyền thống theo Đạo Ông Bà, Phật Giáo, Công Giáo hay lễ tưởng niệm tri ân độc đáo theo ước nguyện của gia đình

Gói tang lễ này rất thích hợp cho gia đình neo đơn, gia đình muốn tiết kiệm chi phí, gia đình muốn tổ chức tang lễ gọn nhẹ, đơn giản. Tuỳ hoàn cảnh và nhu cầu của từng gia đình, Hiếu An sẽ tư vấn những mục nên cắt, giảm mà vẫn đảm bảo mọi sự diễn ra chu toàn, trang nghiêm. 

Gói tang lễ này bao gồm đầy đủ: quan tài, đồ liệm/niệm, xe liệm, xe rồng, lễ phục tang, nhân công tẩm liệm, nhân công động quan, tấm triệu, bài vị, khung ảnh thờ, công đức cho thầy cúng cơm, tụng kinh (nếu phù hợp), cáo phó, bì thư, viết, sổ tang, khăn, nước suối cho khách đi đưa, vv. Nếu gia đình có nhu cầu, Hiếu An sẽ hướng dẫn thủ tục hưởng trợ cấp chi phí mai táng, chi phí hoả táng, hỗ trợ tử tuất hàng tháng, tử tuất một lần cho gia đình đủ điều kiện.

GÓI TRANG TRỌNG HIẾU AN

Lễ tang truyền thống theo Đạo Ông Bà, Phật Giáo, Công Giáo hay lễ tưởng niệm tri ân độc đáo theo ước nguyện của gia đình

Nếu gia đình muốn tổ chức lễ tang long trọng để người thân bạn bè có thể tri ân người quá cố mà vẫn kiểm soát được ngân sách, đây là gói tang lễ đặc biệt thích hợp.

Từng chi tiết như áo quan cao cấp, nguyên liệu tẩm liệm đặc biệt tới trang trí cho áo quan hay không gian tiếp khách được chăm chút. Từng giai đoạn của lễ tang được tổ chức và giám sát chặt chẽ. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn bên cạnh hỗ trợ gia đình trong quá trình tang lễ diễn ra. Kịp thời hỗ trợ, xử lý tốt nhất mọi tình huống. Đảm bảo lễ tang được diễn ra một cách suôn sẻ, trang trọng, chu toàn nhất. Gia đình cũng sẽ được tư vấn để hoàn toàn kiểm soát được chi phí và những khoản có thể phát sinh để ngân sách luôn được tối ưu nhất.

Hãy để đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm của Hiếu An giúp gia đình chuẩn bị ngay từ bây giờ!

GÓI ĐẶC BIỆT NHƯ Ý

Lễ tang không chỉ là lúc đưa tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Đây còn là dịp tưởng nhớ người ra đi để lại trong lòng người ở lại.

Gói tang lễ này nhằm giúp gia đình bày tỏ lòng tri ân theo cách đặc biệt nhất. Lễ tang có thể được tổ chức theo một chủ đề, màu sắc, âm nhạc, thú vui mà người đã khuất khi còn sống yêu thích. 

Gói tang lễ này rất thích hợp nếu gia đình muốn tưởng nhớ cuộc sống độc đáo, tôn vinh cá tính đặc biệt, tri ân giá trị mà người ra đi để lại trong lòng gia đình, người thân và bạn bè. 

Hiếu An sẽ tư vấn gia đình một gói chi phí hợp lý dựa trên nguyện vọng cụ thể của từng gia đình.

CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM

Tâm linh kính lễ - Tưởng niệm thành kính

0
DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
0
TỐI ƯU CHI PHÍ CHU TOÀN TANG SỰ
0
HỖ TRỢ VƯỢT TRỘI TƯ VẤN 24/7

Câu hỏi thường gặp

Call Now Button