Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Giới Thiệu

Tang lễ chu toàn, cúng giỗ trọn vẹn hiếu nghĩa một cách thành kính bày tỏ tình nghĩa sâu nặng và tấm lòng kính nhớ đối với người thân đã khuất. Cái chết dường như không là sự kết thúc hay xui rủi, nó là sự bắt đầu ở một cuộc sống khác tốt đẹp hơn. Không chỉ dừng lại ở việc trọn đạo, một hữu sự còn cần “An”, với người mất nó là sự an tâm yên nghỉ, thanh thản bước qua cát bụi hồng trần để linh hồn người thân siêu thoát nhẹ nhàng. Còn với người ở lại đó là sự an tâm đặt trọn niềm tin vào mong muốn tang sự diễn ra trôi chảy theo một cách tự nhiên và chu đáo nhất. Trong phần lớn tâm niệm của nhiều người, nó ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý, tương lai sâu sắc.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Hiếu An lắng nghe và thấu hiểu nỗi niềm này từ đó mong muốn được trở thành người bạn đồng hành của mỗi gia đình trong suốt quá trình tang sự. Chúng tôi với sự tận tâm đáng tin cậy, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, sắp xếp trọn vẹn toàn quá trình tang lễ nhằm mang đến một không gian nghiêm trang và chỉnh chu nhất, trọn đạo hiếu tình cho toàn thể gia đình – Đồng thời, chúng tôi còn như một người bạn san sẻ đi những gánh nặng trong lúc tang gia bối rối.

Chúng tôi cam kết mang đến tang lễ hữu sự phù hợp và theo lễ nghi truyền thống tôn giáo, các đạo giáo cũng như phong tục tập quán của Việt Nam một cách gần sát nhất cho dù bạn là bất cứ ai trong cuộc đời này. Chuẩn bị tang lễ từ trước đã không còn là quan niệm mang sự xui rủi như trước đây. Ngược lại, khi mỗi chúng ta biết đối mặt với quy luật tự nhiên, ý thức về chuyện sinh tử theo một góc nhìn khác, sẽ cảm nhận được những khía cạnh rất khác trong cuộc sống này, từ đó biết quý trọng cuộc sống, làm điều thiện nhiều hơn, trên hết là giúp chúng ta loại bỏ đi nỗi sợ của chính mình, an nhiên chấp nhận cuộc sống – Điều này mang lại sự an lành cho chính bản thân mỗi người và quan trọng nhất là giúp gia đình cùng thoát ra khỏi nỗi lo lắng về cảm xúc đau buồn hay bối rối về tài chính khi chuyện hữu sự bất ngờ xảy ra.

Gọi ngay 0828653838 để được tư vấn cụ thể


Các Gói Tang Lễ

https://www.youtube.com/watch?v=slcnJGaThmo&feature=emb_logo

Chia sẻ của bạn

Call Now Button