Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Long Thành – Đồng Nai

Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Long Thành – Đồng Nai

Dự Án Hoa Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng được đầu tư xây dựng bởi  Cty TNHH Xây Dựng Nghĩa Trang Long Thành trực thuộc Cty CP TM ĐT Nhật Tiến. Dự án có quy mô khoảng 79ha, khoảng cách từ trung tâm quận 01 đến dự án khoảng 45km.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng

Quy Hoạch Của Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Long Thành

Dự án Hoa Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Long Thành sở hữu địa thế long thủy bậc nhất, vùng đất từ lâu đã được mệnh danh là miền đất Phật, vùng đất Thánh, sở hữu loại đất phong thủy bậc nhất: đất ngũ sắc, nhiều sinh khí, được bao bọc bởi cánh rừng cao xu xanh mát quanh năm. Nơi đây được xem là vùng đất ngự trên Long Mạch đem lại sự bình an, an lạc và hưng thịnh cho gia tộc

Nhà Quản Trang – Nghĩa Trang Vĩnh Hằng

Nơi làm việc của cán bộ nhân viên và là nơi tiếp đón, hỗ trợ phục vụ khách hàng

Trục Thần Đạo

Là Trục đường phong thủy chính của dự án có chiều dài khoảng 500m, nối liền Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức đến Tượng Phật A Di Đà, con đường này được sử dụng tổ chức các sự kiện đại lễ lớn. 
Là Trục đường tâm linh chính của dự án, trên Trục đường này có Vườn Âm Dương, về Âm trạch là sự hòa quyện âm dương, bổ khuyết cho nhau nhằm hấp thụ vượng khí tốt nhất cho các mộ phần của dự án.

Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức

Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức là cơ sở 2 của Thiền Viện Trúc Lâm Tri Đức dưới sự trụ trì của hòa thượng Thích Nhật Quang, trưởng ban quản trị Thiền Phái Trúc Lâm, trưởng ban trị sự giáo hội Phật giáo Đồng nai, hiệu trưởng trường trung cấp Phật học.

Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu

Tôn vinh sự hiếu thuận trong đạo làm người, không ai quên được tam cương và ngũ thường. Tái hiện hình ảnh của những người con hiếu thuận, hiếu thảo đối với đấng sinh thành qua các hình tượng bằng đá khối.

Nhà Nguyện Công Giáo

Diện tích xây dựng rộng lớn, đậm nét dấu án của ” Đất Thánh”, tượng chúa Kito được đạt tại trung tâm Nhà Nguyện, luôn rang rộng vòng tay đón các Tín Hữu vào Cõi Thiên Đàng.

Trung Tâm Hỏa Táng Vĩnh Hằng

Đang trong quá trình hoàn thiện

Tháp Lưu Tro Cốt

Đang trong quá trình hoàn thiện

Khu Mộ Phần

Mộ Gia Đình
Mộ Gia Tộc
Mộ Đơn
Mộ Đôi
Mộ Cải Táng

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành

Chính Sách Chung Của Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Long Thành

Căn cứ theo thông báo mới nhất của dự án
Hoa Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Long Thành – Mang đậm bản săc văn hóa dân tộc Việt Nam

Địa chỉ: xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 03.3333.8888
Web: congvienvinhhanglongthanh.com

Trên đây là những thông tin cơ bản về Nghĩa Trang Phúc Viên, mọi chi tiết liên quan Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói xin liên hệ:

Hiếu An Funeral

Hotline: 0828 65 3838

Email: Hieuangalaxy@gmail.com

Chia sẻ của bạn

Call Now Button