TANG LỄ TRỌN GÓI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

HIẾU AN

GÓI TIẾT KIỆM

Hiếu An tâm huyết cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm. Là chỗ dựa vững chắc cho gia đình lúc tang gia, sẻ chia gánh nặng lo toan để tang lễ diễn ra chu toàn, trang nghiêm với ngân sách hợp lý nhất.

0828653838

GÓI TRANG TRỌNG

GÓI ĐẶC BIỆT

Trang Chủ

GÓI TIẾT KIỆM CHU TOÀN

Lễ tang truyền thống theo Đạo Ông Bà, Phật Giáo, Công Giáo hay lễ tưởng niệm tri ân độc đáo theo ước nguyện của gia đình

Chỉ từ 29,000,000 VNĐ

Gói tang lễ này rất thích hợp cho gia đình neo đơn, gia đình muốn tiết kiệm chi phí, gia đình muốn tổ chức tang lễ gọn nhẹ, đơn giản. Tuỳ hoàn cảnh và nhu cầu của từng gia đình, Hiếu An sẽ tư vấn những mục nên cắt, giảm mà vẫn đảm bảo mọi sự diễn ra chu toàn, trang nghiêm. 

Gói tang lễ này bao gồm đầy đủ: quan tài, đồ liệm/niệm, xe liệm, xe rồng, lễ phục tang, nhân công tẩm liệm, nhân công động quan, tấm triệu, bài vị, khung ảnh thờ, công đức cho thầy cúng cơm, tụng kinh (nếu phù hợp), cáo phó, bì thư, viết, sổ tang, khăn, nước suối cho khách đi đưa, vv. 

Nếu gia đình có nhu cầu, Hiếu An sẽ hướng dẫn thủ tục hưởng trợ cấp chi phí mai táng, chi phí hoả táng, hỗ trợ tử tuất hàng tháng, tử tuất một lần cho gia đình đủ điều kiện.

0828653838

GÓI TRANG TRỌNG HIẾU AN

Lễ tang truyền thống theo Đạo Ông Bà, Phật Giáo, Công Giáo hay lễ tưởng niệm tri ân độc đáo theo ước nguyện của gia đình

Nếu gia đình muốn tổ chức lễ tang long trọng để người thân bạn bè có thể tri ân người quá cố mà vẫn kiểm soát được ngân sách, đây là gói tang lễ đặc biệt thích hợp.

Từng chi tiết như áo quan cao cấp, nguyên liệu tẩm liệm đặc biệt tới trang trí cho áo quan hay không gian tiếp khách được chăm chút. Từng giai đoạn của lễ tang được tổ chức và giám sát chặt chẽ.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn bên cạnh hỗ trợ gia đình trong quá trình tang lễ diễn ra. Kịp thời hỗ trợ, xử lý tốt nhất mọi tình huống. Đảm bảo lễ tang được diễn ra một cách suôn sẻ, trang trọng, chu toàn nhất.
 
Gia đình cũng sẽ được tư vấn để hoàn toàn kiểm soát được chi phí và những khoản có thể phát sinh để ngân sách luôn được tối ưu nhất.Chỉ từ 48,600,000 VNĐ

0828653838

Hãy để đội ngũ chuyên nghiệp
tận tâm của Hiếu An giúp gia đình chuẩn bị ngay từ bây giờ!

0828653838

GÓI ĐẶC BIỆT NHƯ Ý


Lễ tang không chỉ là lúc đưa tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Đây còn là dịp tưởng nhớ người ra đi để lại trong lòng người ở lại.

Gói tang lễ này nhằm giúp gia đình bày tỏ lòng tri ân theo cách đặc biệt nhất. Lễ tang có thể được tổ chức theo một chủ đề, màu sắc, âm nhạc, thú vui mà người đã khuất khi còn sống yêu thích. 

Gói tang lễ này rất thích hợp nếu gia đình muốn tưởng nhớ cuộc sống độc đáo, tôn vinh cá tính đặc biệt, tri ân giá trị mà người ra đi để lại trong lòng gia đình, người thân và bạn bè. 

Hiếu An sẽ tư vấn gia đình một gói chi phí hợp lý dựa trên nguyện vọng cụ thể của từng gia đình.

0828653838

Tư vấn miễn phí 24/7

0828653838

CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM

Tâm linh kính lễ - Tưởng niệm thành kính
Chi phí tối ưu - Tang sự chu toàn 

Chúng tôi đảm bảo quy trình tẩm liệm đặc biệt; quan tài nhập khẩu độc quyền, công nghệ hạ huyệt cao cấp từ Mỹ. Ngoài ra Hiếu An còn cung cấp dịch vụ cúng giỗ trọn gói và hũ lưu tro cốt.

DỊCH VỤ TRỌN GÓI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Luôn bên cạnh gia đình xử lý mọi tình huống đảm bảo tang lễ diễn trang nghiêm, chu toàn. Tư vấn miễn phí hướng dẫn thủ tục hưởng trợ cấp chi phí mai táng, hoả táng và tử tuất. 

HỖ TRỢ VƯỢT TRỘI 
TƯ VẤN 24/7

Chi phí được kiểm soát chặt chẽ và tối ưu. Tuỳ hoàn cảnh và ước nguyện của gia đình, đội ngũ chuyên nghiệp của Hiếu An sẽ tư vấn sao cho mọi nghi lễ được chăm chút chu đáo với chi phí phù hợp nhất.  

TỐI ƯU CHI PHÍ
 CHU TOÀN TANG SỰ

May mà có Hiếu An chu đáo, gia đình anh rất an tâm 

Anh Duy Thắng 

Kế toán

Hiếu An sẽ ở bên cạnh hỗ trợ gia đình chu toàn tang lễ từ những thời khắc ban đầu hoang mang đến khi tang sự hoàn thành viên mãn

Rất cảm ơn tụi em, chị hài lòng về tất cả!

Chị Thu Lan

Giảng viên

HIẾU ĐẠO CHU TOÀN - HỒNG PHÚC VẠN NIÊN

Câu hỏi thường gặp

Đừng ngại ngần hỏi Hiếu An bất cứ vấn đề gì. 

Gia đình cần chuẩn bị gì khi có người thân qua đời?

Người thân qua đời là một sự kiện đau thương trong cuộc đời mỗi người. Và trong lúc bối rối này, tất cả những gì bạn có thể làm để bày tỏ tình yêu thương với người ra đi là chu toàn hậu sự và tổ chức một lễ tang thành kính nhất. Đây cũng sẽ là dịp tất cả những người thân thiết nhất có thể quy tụ để cùng thể hiện sự tôn kính và tình thương mến với người đã ra đi.  Tuy nhiên, gia đình có thể sẽ thấy hoang mang làm thế nào để tổ chức lễ tang được hoàn mãn nhất. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn mường tượng những đầu việc thiết yếu nhất và bình tĩnh chuẩn bị chu đáo nghi thức quan trọng cho người thân. 
Đọc tiếp tại đây

Chăm sóc thi thế người thân mới qua đời như thế nào?

Chăm sóc thi thể người thân là một nghĩa cử thể hiện tình cảm với người ra đi. “Nghĩa tử là nghĩa tận” là đạo lý được lưu giữ qua bao thế hệ người dân Việt Nam. Dù người thương ra đi chỉ mới là bào thai nằm trong bụng mẹ hay đã ở tuổi thượng thọ, những người thân còn lại trong gia đình đều cố gắng chuẩn bị chu toàn lễ tang, chu đáo nghi thức theo truyền thống và tập tục riêng của từng gia đình.
Đọc tiếp tại đâyThủ tục hoả táng như thế nào?

Đây là hình thức an táng người mất bằng cách thiêu xác thành tro, cốt rồi được lưu giữ lại trong hũ, bình hay quách. Tuỳ theo từng tôn giáo và mong muốn của gia đình, tro sẽ bỏ vào hũ. Sau đó được chôn cất, lưu vào các trung tâm lưu tro cốt. Hoặc đem về thờ tại nhà hay gửi vào các nơi thờ cúng như nhà chùa, nhà thờ. Hoặc đem rải tro ra sông, hồ, núi hay một nơi nào đó theo nguyện ước của người quá cố.
Đọc tiếp tại đây

Chúng tôi luôn ở đây hỗ trợ gia đình tổ chức tang sự hoàn mãn

Hãy liên hệ Hiếu An
bất cứ lúc nào

ĐĂNG KÝ NGAY

Địa điểm

Số 9, Nguyễn Khoái, Quận 4, HCM

Số điện thoại/Zalo

0828653838/0888582939


Email

hello@hieuan.com

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

GIỚI THIỆU